Muốn Trở Thành Tarot Reader trên Tarot Việt. Đăng Ký Ngay !

Biểu mẫu liên hệ

 

Tarot Việt Là Gì ?


Nhằm hỗ trợ cho nhiều khách hàng muốn được xem tarot mà không biết phải liên lạc ai, xuất phát từ thực tế đó, hội quyết định mở ra danh mục các chuyên viên tư vấn tại Việt Nam (CVTV) cộng tác cùng hội để hỗ trợ hoạt động này.

Bất kỳ chuyên viên tư vấn nào có nhu cầu đều có thể đăng ký tại đây. Hội sẽ lên danh sách và cập nhật trên trang web của hội. Mức phí của từng chuyên viên tư vấn sẽ do chuyên viên tư vấn đó tự quyết định. Hội chỉ hỗ trợ cung cấp thông tin cho khách hàng và cách liên lạc với các chuyên viên tư vấn. Hội không thu bất kỳ phí trung gian nào cho hoạt động của chuyên viên tư vấn.


Mục Tiêu Của Chúng Tôi 
Thanh Lọc Môi Trường Tarot Reader

Ghi chú từ khóa:
Querent: người đi xem tarot.
Tarot Reader: người xem tarot.


Mấy năm gần đây, dịch vụ tarot reader nở rộ, nhà nhà làm tarot, người người làm tarot. Thật giả lẫn lộn làm xấu đi hình ảnh Tarot trong mắt của xã hội. Rất nhiều điều tệ hại xảy ra: reader xem tarot hời hợt, không có kiến thức, không có đạo đức nghề nghiệp... Đó là hiện tương đã xảy ra, đang xảy ra và sẽ xảy ra.

Với mong muốn tạo một môi trường thuận lợi có cạnh tranh giữa các tarot reader chân chính, dựa trên nền tảng phản hồi của người xem. Trang tin tổng hợp này ra đời nhằm liệt kê những tarot reader chân chính đang hoạt động tại Việt Nam có dịp giới thiệu bản thân mình.

Nếu không có trang tổng hợp thông tin thì sao ?

Thì các reader rởm vẫn sẽ tự tung tự tác quảng cáo cho khách, lấy tiền của khách, vẫn sẽ xem tarot linh tinh và dốt nát, vẫn sẽ vênh mặt lên mà tự xưng reader, vẫn sẽ làm xấu mặt giới tarot. Và giới tarot sẽ tiếp tục như hiện tại, bị coi là mê tín, dốt nát. 

Thì các querent vẫn tiếp tục đi xem, bằng cách nghe lỏm đâu đó có người xem tarot giỏi lắm, tiếp tục bị làm tiền, tiếp tục bị lừa gạt mà chẳng biết than thở với ai, chẳng biết chỗ nào để phản ánh. Querent tiếp tục truyền tai nhau: "tarot là một lũ dốt, nói sai bét", hoặc là "cả đời tôi đi coi chục chỗ tarot rồi, chả có ai bói đúng cả"... Và giới tarot sẽ tiếp tục như hiện tại, bị coi là mê tín, dốt nát.

Thì các reader giỏi vẫn sẽ không ai biết đến, vì xem ít, vì kén chọn, vì không biết cách tự tô vẽ bản thân, vì bị những reader rởm chơi xấu, bôi bác. Những người được xem chính xác chẳng biết kể cho ai về "reader giỏi" mà họ biết, Và khi reader rởm hình thành được một tầng lớp, họ sẽ chèn ép reader giỏi, và khi đi dạy, con đường chính thống của reader giỏi sẽ bị coi thường, rẻ rúng. Và giới tarot sẽ tiếp tục như hiện tại, bị coi là mê tín, dốt nát.

Vậy có trang tổng hợp này thì được gì ?

Reader rởm sẽ dè chừng không biết khi nào những lời phản hồi tiêu cực sẽ được querent đưa lên trang tin, sự dốt nát sẽ bộc lộ ra qua những lời phản hồi dịch vụ. Reader sẽ cẩn trọng hơn trong lời nói và hành động, chú tâm hơn trong việc giải đoán cho khách, vì họ cần những phản hồi tốt. Reader rởm sẽ không thể xóa những phản hồi tiêu cực như trang website của riêng họ, không thể che giấu sự bất tài bằng cách bao biện, hoặc bằng bè đảng hung dữ. Tất cả đều phô bày ngay trên trang tổng hợp. Không ai có thể dối trá.

Reader giỏi có chỗ để bản thân được tôn vinh, những lời phản hồi tốt là bằng chứng tốt nhất cho tài năng của họ. Tất nhiên, họ có thể chẳng quan tâm đến trang tổng hợp, hoặc ngại ngùng khi phải tự quảng cáo cho bản thân. Thì có sao, chí ít, họ biết là bất cứ lúc nào họ cũng có thể đưa tên tuổi của mình lên để mọi người biết. Uy tín reader xây dựng trên các phản hồi của querent, và không ai có thể tác động được điều đó. Và uy tín đó sẽ xây dựng một cách trung thực mà không cần thể hiện bằng chiêu trò. 

Querent có chỗ để tham khảo ý kiến, biết được reader nào giỏi, reader nào vừa, và reader nào rởm đựa vào những phản hồi của khách hàng trước đó. Querent sẽ không cần đoán mò hoặc nghe lỏm đâu đó có người xem bài, sẽ giảm khả năng bị lừa gạt, bị mất tiền oan. Querent có thể phản hồi những reader tốt, reader giỏi và trừng phạt những reader rởm, dốt nát. Hi vọng người ta sẽ thay đổi cách nhìn về tarot một thời gian nữa.

Đó là tất cả những gì trang danh sách reader này muốn: THAY ĐỔI QUAN NIỆM CỦA XÃ HỘI VỀ TAROT.

Phản Hồi Của Khách Hàng

Tarot Huyền Bí

ngohoanhkhoi

Giới Thiệu Reader Với Bạn Bè

0   comments

Đăng nhận xét

Cancel Reply