Muốn Trở Thành Tarot Reader trên Tarot Việt. Đăng Ký Ngay !

Biểu mẫu liên hệ

 

[ Nhật Ký Reader] Trải Bài Cho Người Mất Tích
Hôm qua đang đi làm với mấy đứa bạn. Không phải ngày xem Tarot. 
Bỗng thẫy lão bạn già ở Hà Nội hớt hãi nhắn tin, con em nhỏ trong bị bạn trên mạng ảo chơi game rủ rê bỏ nhà đi trốn lên Hà Nội chơi, giờ cả nhà đang lo lắng hoảng loạn. Không biết có bị lừa bán qua trung quốc không? 

Sực nhớ tới mình, lão bèn hỏi ngay một quẻ xem có an toàn không ? 
Mình bảo đợi chiều xem, giờ đang ở trong quán làm việc. Nhưng chả biết thế nào, rút bộ bài Ẩn Lâm ra, ngồi tịnh tâm chừng mười nhịp thở, gõ chuông rồi tráo bài, bốc một lá.

Quẻ ra, lá bốn gậy. Lá này mang cái chất bình an. Ứng với kim tinh trong cung bạch dương. Những sự kiện này mang tính chất chậm rãi nhưng bất định. Chưa kể chất bạch dương cứng đầu được thể hiện ra trong sự kiện này. Nhìn chung, lá này bài ra là ổn thỏa, an bình, không phải lo lắng. Tạm thời bảo lão bạn, nó ổn, chưa bị gì nguy hiểm. 

Nhưng để cho chắc, mình dùng ngay bí pháp mật truyền, pháp này chủ về xem xét sự kiện, mình chọn ngay nhà 12 chủ về tai ách, kiếp nạn để xem cung sao trong lá bài. Thì thấy ra ngay hỏa tinh trong cung bạch dương, tốt, không có tai ách kiếp nạn triền thân, sự kiện sẽ xảy ra nhanh chóng. Vốn dĩ tính chất của lá bốn gậy đã nhẹ nhàng, không có khốn khó đau khổ, lại kết hợp thêm sự kiện chiêm tinh vào thì dự đoán là dù có đi nhưng cũng sẽ an bình.

Và tiếp tục rút bốn lá, xem mọi chuyện đang diễn tiến thế nào. Thì ra những lá cụm bốn bên dưới hình, thì mình luận giải ngay là nó đang ăn chơi nhảy múa ở đâu đó. Có thể trú ngụ ở nhà người quen biết, theo dõi những mối quan hệ từ trước thì sẽ có manh mối.

Đến tối, lão bạn phản hồi ngay là đã tìm được, lần theo manh mối của đứa từng có liên lạc với con bé, lên tận Hà Nội tìm thấy nguyên một đám đang ăn kem Tràng Tiền.

Khổ thân gia đình được một phen hú hồn, mà trong Sài Gòn cũng có ông rít đờ cũng hao tâm khổ trí vì em nhỏ. Thế nên các bậc phụ mẫu có con nhỏ, nhớ cẩn trọng, mạng ảo nhưng kiếp nạn nó mang đến là thật.

Phản Hồi Của Khách Hàng

Tarot Huyền Bí

Lj

Giới Thiệu Reader Với Bạn Bè

0   comments

Đăng nhận xét

Cancel Reply