Muốn Trở Thành Tarot Reader trên Tarot Việt. Đăng Ký Ngay !

Biểu mẫu liên hệ

 

[ Nhật Ký Reader] Lời Nhắc Từ Người Đã Khuất

Tự dưng đợt này lật bài Tarot ra thấy chuyện người đã chết xen giữa người đang sống.

Trong tuần này, đầu tuần gặp một bạn hỏi chuyện gia đình, thấy ba lá bài kị sĩ gậy, 5 cúp, 1 gươm, nằm cạnh nhau. Linh cảm cần phải nhắc nhở cẩn trọng. Thì tính cách ứng với cha của người xem bài, mà bác ấy cũng vừa bỏ cuộc đời đi như một giấc ngủ.

Rồi đến giữa tuần, trong trải bài tự do chín lá của mình, trên lá hậu kiếm lại có lá một gậy. Dùng bộ Deviant Moon, thì hậu kiếm mắt rướm lệ cùng với hình ảnh người mẹ trong lá một gậy, một linh cảm trong tim mách bảo về một nỗi đau nào đó mà hậu kiếm đang cố quên. Thì hỏi ra mới biết, cô mất một em nhỏ khi còn đang trong bụng chưa thành hình. Và việc này hiện hữu lên trong trải về gia đình thì dường như có những câu chuyện ngoài các lá bài còn chưa thể tháo gỡ được, lá hậu kiếm đại diện cho cô ấy, đau đớn làm sao.

 

Nhưng chưa dừng lại ở đó, ngày chủ nhật hôm nay thì vẫn trong trải gia đình, thì mình thấy trên bài trong gia đình có ba nam, thể hiện qua hai lá mặt và một lá pháp sư. Nhưng trong nhà chỉ có người nam ứng với lá pháp sư, tiểu đồng gậy, con gái là người xem ứng với tiểu đồng cúp, mẹ là hậu tiền. Nhưng mình vẫn hỏi đi hỏi lại vì có lá phán xét nằm bên cạnh lá vua tiền- là nam vắng mặt trong gia đình. Và trực giác vẫn mách bảo, gia đình này có ba nam, phải một lúc sau thì bạn xem mới nói với mình là nhà còn một em trai mất khi chưa tròn 1t, sống tới giờ thì cũng đã 17t.

Thấy có lá phán xét cạnh đó, mình mới rút thêm 1 lá hỏi bạn nam lớn này cần gì, thì ra lá 6 tiền, cần quan tâm chia sẻ, thì hoá ra bố của nhà này rất lý trí, không trọng việc thờ cúng. Thấy thế thì mình cũng đã có lời nhắc cho việc người dương trần cần thương cho người khuất xa.

Thực ra, những việc này đều xuất hiện trên bài và đi cùng linh cảm của bản thân, không có trong sách vở nào. Và bản thân chỉ nhìn được trên những lá bài Tarot, thấy được những khao khát mong được yêu thương trong đời sống này. Và kể ra chuyện này cũng không phải để dọa người mà là để nhắc nhớ cho những người đã vào cõi thiên thu.

Nhìn thấy những điều này, không sợ hãi mà bản thân thấy thương cho những linh hồn đang lạc lối cô đơn.

Và tôi sẽ bước vào bóng tối soi đường cho các bạn.

Phản Hồi Của Khách Hàng

Tarot Huyền Bí

Lj

Giới Thiệu Reader Với Bạn Bè

0   comments

Đăng nhận xét

Cancel Reply