Muốn Trở Thành Tarot Reader trên Tarot Việt. Đăng Ký Ngay !

Biểu mẫu liên hệ

 

[Nhật Ký Reader] Khi Chúng Ta Tin TưởngDear anh Phùng Lâm,

Em là người rất mê những thứ thuộc về huyền học và có một niềm tin nhất định vào chúng. Bản thân em cũng chưa có duyên xem tarot với anh. Em chỉ âm thầm theo dõi từng bài viết của anh. Không hiểu sao, từng lời văn của anh, tâm nghiệm của anh với Tarot lại ngày càng củng cố niềm tin của em đối với sự thần diệu của từng cỗ bài Tarot.

Cách đây hơn 2 tuần, em đã đi xem Tarot 3 lần và mỗi lần xem chỉ cách nhau vỏn vẹn hơn 1 tuần. Em có một thói quen lần nào xem cũng chỉ chọn đúng một cỗ bài, cùng hỏi?một chủ đề và cùng một reader. Lần cuối cùng em xem Tarot là ngay sau ngày em và bạn trai cãi nhau kịch liệt. Em gặp lại reader cũ, hỏi về khả năng quay lại của bọn em. Kết quả không hề tốt như em đã mong đợi. Anh biết không, tim em đã thắt lại khi những lá xấu được lật lên. Em còn nhớ như in nước mắt em lăn dài khi lá bài Tower hịện ra. Em....đã khóc trước mặt reader như một đứa trẻ. Những ngày sau đó, em chìm trong đau khổ và nước mắt.

Cho đến khi, một người bạn của em cũng đang nghiên cứu Tarot. Cô ấy chỉ ra rằng em đã xem đi xem lại một vấn đề trong đoạn thời gian quá ngắn. Hơn nữa lại còn xem trong tâm trạng rất tiêu cực nên bài sẽ lên tiêu cực như những gì em đang nghĩ..Cô bạn khuyên em nên bình tâm một thời gian rồi đi xem ở một reader khác như thế nào.

Một tuần sau, khi không còn khóc nữa và bình tĩnh hơn, em đã tìm đến một reader khác. Em kể lại hết cho họ nghe câu chuỵên của em và kể luôn những lần đi xem trước reader cũ đã nói những gì với em. Kì lạ là, họ nhận xét y hệt những gì cô bạn của em đã nói. Do tâm của em không ổn định dẫn tới bài lên bị xáo trộn. Tuy nhiên, lần này kết quả mối quan hệ của em lại rất khả quan và còn hi vọng. Hơn thế nữa, em còn được tâm sự giãi bày những nỗi bất an của em với reader mới một cách chân thành, cởi mở hơn người cũ.

Anh biết không, mỗi ngày khi đi học đi làm về, em đều vào FB của anh để đọc những bài viết của anh. Chúng mang lại cho em một cảm giác rất dễ chịu. Không đơn thuần chỉ là đọc giải trí mà còn là sự rút tiả những bài học thông thường.

Em cảm ơn anh-những reader thầm lặng mỗi ngày vẫn "nai lưng" ra để nghe tâm sự của những người gặp phải bế tắc. Cũng cảm ơn những cỗ bài đã mang lại và củng cố niềm tin cho em.

------- 

Em biết không, cuộc sống của chúng ta giống như câu chuyện cổ tích không hồi kết vậy. Mỗi lá bài trong Tarot là một bài học chúng ta sẽ đạt được khi trải qua. Nhưng con đường để đi đến điều đó không hề đơn giản.

Tarot giống như một tấm gương, bản đồ cho tâm hồn của chúng ta. Như bánh xe số phận thay đổi, không ấn định điều gì cả. Chúng ta vẫn có thể chọn lựa và nỗ lực. Kể từ khi đi cùng Tarot, anh đã học được nhiều bài học về yêu thương bao dung, từ lãng tử thành ẩn sĩ, vẫn lưu lạc giang hồ để lắng nghe mọi người.

Em biết không, nếu mỗi ngày không có những người như em tin tưởng vào anh, vào ánh sáng của Tarot. Mà chỉ tin vào những huyễn hoặc mê muội không chấp nhận sự thực, thì Tarot cũng chỉ là một môn bói toán tầm thường. Cỗ bài Tarot giống như một cuốn sách với những điều diệu kì, khi em đọc hết, em có thể sống tự tại như trong lá the world.

Phúc lành cho em và những người bạn thương yêu Tarot.

------------ 

Và nếu như

" Bạn có những thắc mắc, nỗi lòng về Tarot không biết bộc bạch cùng ai?
Cũng đừng ngại ngần, hãy nói, tôi sẽ nghe
Hãy chia sẻ cùng tôi"

http://goo.gl/forms/mnJA9WKyPe


-------------
Phùng Lâm
FB:https://www.facebook.com/princecoffee29
Blog: http://phunglamhermit.tumblr.com/

Phản Hồi Của Khách Hàng

Tarot Huyền Bí

Lj

Giới Thiệu Reader Với Bạn Bè

0   comments

Đăng nhận xét

Cancel Reply