Muốn Trở Thành Tarot Reader trên Tarot Việt. Đăng Ký Ngay !

Biểu mẫu liên hệ

 

[ Tarot Event] Trung Thu Ấm Áp

Với Tarot Việt, chúng tôi luôn tâm niệm:" thân trong ấm êm không quên người giữa mưa gió." Ngay từ ngày đầu thành lập, chúng tôi đã thực hiện nguyện ước này của mình, giúp đỡ những người cô đơn, đau khổ, khó khăn. Và cho đến bây giờ, chúng tôi vẫn còn giữ lời thề nguyện xưa này.

Gạt sang một bên những bộn bề, ngổn ngang của cuộc sống này. Lần này, Tarot Việt đã cùng đồng hành với ban tổ chức chương trình Trung Thu Ấm Áp góp lời mời gọi tất cả những reader tự do cùng góp mặt gom lời chung tay, gửi chút niềm thương cho các em nhỏ miền xa.

Chúng ta có thể gửi cho các em niềm thương bằng nhiều cách, bằng hiện vật, bằng công sức. Hãy tưởng tượng đến khi các em cầm những chiếc kẹo ngọt để ăn cho đời bớt đắng cay. Và rồi đây, dẫu có lúc, các em không biết chúng ta và chúng ta có thể vậy, vì không phải ai trong chúng ta cũng có thể thoát thân khỏi cuộc sống bận rộn để vượt nghìn dặm đến cùng các em. Nhưng chí ít, chúng ta đã gieo một hạt giống yêu thương trong miền kí ức của các em. Để các em có thể tin tưởng rằng, cuộc sống này ngoài mưa rừng gió núi, mẹ cha thầy cô, vẫn có những con người xa lạ yêu thương các em.

-----------------------------------------

Năm nay, Tarot Việt sẽ cùng với Ban Tổ Chức Trung Thu Ấm Áp sẽ đóng gói niềm vui, và thương yêu đến với 1000 bạn trẻ nít ở Xã Phi Liêng, Huyện Đam Rông, Tỉnh Lâm Đồng.

Như đã bộc bạch ở trên, trong khoản thời gian từ (5-6 & 12-13/9) diễn ra từ 10-19g T7, 10-20g CN. Sự kiện sẽ được tiến hành và số tiền thu được sẽ được chuyển cho ban tổ chức sự kiện.

Thông tin chi tiết:

- Tên sự kiện [Ngày hội "Xem bài Tarot quyên góp từ thiện" Trung Thu Ấm Áp 2015]
- Thời gian: 10:00 - 19:00 5 & 12/9; 10:00 - 20:00 6 & 13/9
- Mục tiêu: ủng hộ quyên góp quỹ từ thiện thông qua phí xem bài
- Hình thức: xem bài trực tiếp hoặc ủng hộ trực tiếp (phí xem bài 100k / người)
- Địa điểm: MK Cafe 158 Hồ Bá Kiện, Q.10
- Link đăng ký cho các Tarot Reader:http://goo.gl/forms/Ovz5l9Zex5
- Link fanpage chương trình Trung Thu Ấm Áp:https://www.facebook.com/trungthu2014?fref=ts

Ngoài ra, các khách hàng thân yêu của Tarot Việt cũng như các bạn Reader tự do trên toàn quốc, cũng như ở hải ngoại có thể ủng hộ qua số tài khoản này:

- Trần Văn Cường - vietcombank 0181003438235 chi nhánh nam saigon

- Khi bạn chuyển khoản nhớ nhắn tin thông tin đến số 0122 616 0912 để xác nhận nhé.

Hình Ảnh Kỷ Niệm


Phản Hồi Của Khách Hàng

Tarot Huyền Bí

Lj

Giới Thiệu Reader Với Bạn Bè

0   comments

Đăng nhận xét

Cancel Reply