Muốn Trở Thành Tarot Reader trên Tarot Việt. Đăng Ký Ngay !

Biểu mẫu liên hệ

 

[Nhật Ký Reader] Trải Bài Tarot Cùng Một Người MẹNhớ ngày tháng này có đọc Tarot cho một người mẹ. Cô bảo lớn rồi, xem gì nữa chỉ xem cho con cái thôi. Mình bảo, có chứ cô, mỗi tuổi trời cho mình điều có chuyện cần giải quyết mà.

Hôm đó tôi dùng Thoth, chuyện của cô là quá lo lắng cho gia đình, con cái, và dễ khiến mình bị căng thẳng. Mặc khác là cảm giác mình không thể chăm sóc ai, không còn ai cần mình.

Trong bộ bài lá hậu nhìn hai lá hoàng tử và công chúa, đại diện cho cô nhìn hai con của mình. Một người phụ nữ đã trải qua những năm tháng chiến tranh mất mát luôn biết là ngoài kia có nhiều nguy hiểm đe dọa con cái mình, cô luôn cố gắng hết sức để có thể bảo vệ chúng.


Nhưng tình yêu ấy lại gặp trở lực từ những đứa trẻ muốn được tung mình tự do. Chúng vẫn yêu thương mẹ, nhưng muốn được tô vẽ đời theo ý mình. Thế là xảy ra cuộc chiến giữa những người yêu thương nhau.

Lời khuyên của mình rất đơn giản, cô hãy nói hết lòng mình ra và để con cô được chọn lựa đường mình đi. Và hãy nói mẹ yêu các con, và vẫn luôn muốn lo lắng cho con, dù ít dẫu nhiều.

Và có lẽ, cô đã hiểu chuyện của mình để bớt phần lo lắng.

Yêu thương chưa bao giờ là điều đơn giản.

Phùng Lâm


Phản Hồi Của Khách Hàng

Tarot Huyền Bí

Lj

Giới Thiệu Reader Với Bạn Bè

0   comments

Đăng nhận xét

Cancel Reply