Muốn Trở Thành Tarot Reader trên Tarot Việt. Đăng Ký Ngay !

Biểu mẫu liên hệ

 

[Nhật Ký Reader] Lời Chia Tay Nặng Bao Nhiêu?

Trích trong Cfs Viết Cho Phùng Lâm

Hỏi: "Nếu khi yêu 1 người nào đó mà có khúc mắc xảy ra, xem tarot thì bài khuyên chia tay, anh có chia tay ko?

Xem tarot lâu, gặp nhiều trường hợp, có trường hợp nào a khuyên nên chia tay mà họ có thể xoay chuyển đc tình thế và sống hạnh phúc rồi feedback lại cho a ko? "

-----------------
Đáp:

Anh ấy à ? Nói như thế nào nhỉ.

Với anh, Tarot cho chúng ta thông tin, những con đường để đi. Còn việc tận dụng thông tin, đi trên con đường đó là việc của chúng ta, em ạ. Anh không nghĩ là bài khuyên, mà là Tarot chỉ ra cho chúng ta những sự kiện đột ngột như tower, hay chậm rãi như death. 

Và đó là thử thách trong tình yêu, nếu ta và bạn đời mình đủ khôn lớn, đủ bao dung và yêu thương nhau, thì chúng ta sẽ vẫn bên nhau.

Nếu anh đi xem, mà bài ra những sự kiện có thể dẫn đến việc chia tay thì đầu tiên anh sẽ nghĩ đến các kế hoạch dự phòng, đồng thời báo với người yêu để cùng nhau đối phó với vận mệnh. Và không hiếm lần, người ta bảo anh chia tay đi.

Anh nhớ là có lần một người bạn xa của anh xem quẻ Lenormand bảo là do sự nghiệp nên tình cảm bị gián đoạn, thêm vào đó là vị trí địa lý các thể loại. Nhưng lần đó, anh vượt qua được. Chính là do lá Hanged Man của Tarot đã neo anh lại.

Lần thứ hai, bồ cũ coi bài tây cho anh, bảo chia tay đi vì trong bài có huyết quang tai ương, rồi tùm lum tá lả chuyện ngược luyến tàn tâm. Nhưng rồi, Tarot cũng níu anh về với lá Judgement. Để anh hiểu rằng, tha thứ là định mệnh.

Hãy nhớ cho anh, khi em quyết định chia tay, hãy tự hỏi lòng rằng người đó có còn quan trọng với em không? Và quãng đời sau này, nếu không có người ấy, em có buồn không? Đáp được, em sẽ có câu trả lời.

Còn vấn đề tiếp theo, thì đôi khi anh cũng không nhớ rõ lắm. Nhưng, anh không bao giờ khuyến dụ người khác chia tay. Trong miệng mình nó nhẹ không, nhưng là vô vàn nhát dao đâm vào tim người ta đó em ạ. Anh chỉ phân tích, chỉ ra gốc rễ vấn đề, và đề xuất hướng giải pháp. Song chỉ trên cơ sở cả hai có tình yêu với nhau. Còn tình cảm đơn phương, thì khó nói.
Anh không nhớ phản hồi, nhưng nhớ trong một lần trải bài anh cảnh báo về sự kiện lá tower, hóa ra là đã diễn ra rồi, và cách họ xoay chuyển chính là bao dung thứ tha cho nhau, em ạ.

-----------------

Và cuối cùng, cho những chia sẻ tiếp nối:
" Bạn có những thắc mắc, nỗi lòng về Tarot không biết bộc bạch cùng ai?
Bạn có kỷ niệm cùng với tôi, hay đã từng có duyên cùng tôi trải bài.
Hãy chia sẻ cùng tôi"


Phản Hồi Của Khách Hàng

Tarot Huyền Bí

Lj

Giới Thiệu Reader Với Bạn Bè

0   comments

Đăng nhận xét

Cancel Reply